Vận hành tuyến điện chiếu sáng đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội

21/01/2020, UBND tỉnh đã cho phép tạm vận hành tuyến điện chiếu sáng đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội, đoạn từ nút T12 đến nút T24, (Văn bản số 449/UBND-KT) phục vụ chiếu sáng ban đêm cho người dân và du khách đi lại trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội chùa Ông Núi (ngày 24 tháng Giêng).

Vận hành tuyến điện chiếu sáng đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Ban Quản lý dự án và GPMB KKT (đơn vị trực tiếp quản lý hạ tầng tại Khu kinh tế thuộc BQL KKT), đã phối hợp với Điện lực Quy Nhơn và đơn vị thi công công trình tập trung hoàn tất công tác kỹ thuật, để triển khai tạm vận hành hệ thống điện chiếu sáng đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội (đoạn từ nút T12 đến nút T24) từ ngày 23/01/2020 (nhằm ngày 29 tháng Chạp) đến hết ngày 18/02/2020 (nhằm ngày 25 tháng Giêng). Đến 16h30 chiều ngày 21/01/2020 Điện lực Quy Nhơn đã chính thức mang điện chiếu sáng trên đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội.

Điện chiếu sáng đã đến đường trục KKT Nhơn Hội lúc 16h30 ngày 21/01/2020
Hệ thống điện chiếu sáng đường trục Khu kinh tế Nhơn Hội, đoạn từ nút T12 đến nút T24 thuộc một phần hạng mục điện của dự án Khu dân cư dọc tuyến đường nối từ đường trục Khu kinh tế đến khu tâm linh chùa Linh Phong, đến nay đã thi công cơ bản hoàn thành. BQL KKT đã báo cáo đề xuất UBND tỉnh cho phép sử dụng để tạo thuận lợi giao thông cho người dân và khách du lịch là chỉ đạo nhanh và kịp thời của Lãnh đạo UBND tỉnh để toàn dân vui Xuân an toàn và hạnh phúc./.

Tác giả bài viết: Văn Thị Diễm Phượng Ban QLDA và GPMB KKT