THÀNH LẬP CHI ĐOÀN CÔNG TY TNHH XNK THÀNH CHÂU

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Chương trình công tác năm 2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp; được sự thống nhất của Đảng ủy Khu kinh tế và BTV Đoàn Khối Doanh nghiệp, ngày 09/10/2019, Đoàn Khu kinh tế đã tổ chức buổi lễ trao Quyết định thành lập Chi đoàn Công ty TNHH XNK Thành Châu.
Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh và Đoàn Khu kinh tế trao Quyết định cho Công ty

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thành Nam – UV BTV Đảng ủy KKT, đồng chính Bùi Lê Khánh – Bí thư Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, về phía đại diện Doanh nghiệp có đồng chí Trần Tuấn Quang – PGĐ Hành chính nhân sự và toàn thể các bạn Đoàn viên thanh niên của Công ty TNHH XNK Thành Châu. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Minh Phú đã giới thiệu sơ lược về tổ chức Đoàn Khu kinh tế và sự cần thiết phải thành lập Chi Đoàn tại các Doanh nghiệp. Chi đoàn Công ty TNHH XNK Thành Châu được thành lập với 4 Đoàn viên, chỉ định đồng chí Trần Quang Hổ giữ chức vụ Bí thư chi đoàn lâm thời.

Đến nay, Đoàn Khu kinh tế có 19 chi đoàn trực thuộc, với hơn 200 đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt. Đoàn Khu kinh tế ý thức được tầm quan trọng của công tác thanh niên trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Việc gắn kết, mở rộng mặt trận đoàn kết thanh niên trong KCN, xây dựng tổ chức đoàn ngày một lớn mạnh là nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt của Đoàn Khối DN nói chung và của Đoàn Khu kinh tế nói riêng.