Đảng ủy Khu Kinh tế tham gia Hội thao công nhân viên chức, lao động khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định năm 2022.

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định ( 18/12/1992-18/12/2022); thực hiện Kế hoạch số 48-KH/ĐUK ngày 08/9/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy khối Doanh nghiệp về việc tổ chức Hội thao công nhân viên chức, lao động Khối Doanh nghiệp tỉnh năm 2022. Đảng ủy Khu kinh tế đăng ký 38 vận động viên tham gia, với 4 môn thi đấu: Bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn và kéo co.
Qua 03 ngày thi đấu, từ ngày 02/12/2022 – 04/12/2022, các vận động viên đã tranh tài sôi nổi ở các nội dung như Cầu lông Đôi nam nữ , Đơn nam trên 40 tuổi, Đơn nữ dưới 40 tuổi; Bóng bàn: Đôi nam nữ, đơn nam trên 40 tuổi và đơn nữ trên 40 tuổi; Bóng chuyền Nam và kéo co Nam Nữ. Các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, nhiệt tình, đoàn kết, trung thực, cống hiến những trận đấu, trận cầu hấp dẫn, kịch tính, thể hiện khả năng phối hợp, bản lĩnh thi đấu, đem lại sự hứng khởi cho người xem, góp phần vào thành công chung của Hội thao.

Thông qua Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Đảng bộ Khu kinh tế có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thi đấu với các đơn vị bạn; tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó với các chi bộ trong toàn Đảng bộ Khu kinh tế.

Kết thúc Hội Thao, Ban Tổ chức đã trao giải Khuyến khích môn bóng chuyền Nam và giải khuyến khích nội dung Đơn nữ Bóng bàn trên 40 tuổi cho Đảng bộ Khu Kinh tế.

Một số hình ảnh Hội thao.
1 (4)
1 (1)