UBND tỉnh thăm và làm việc các doanh nghiệp trong Khu kinh tế Nhơn Hội, các Khu công nghiệp

Nhân dịp đầu Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 27/01/2023 và sáng ngày 28/01/2023, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và Lãnh đạo UBND tỉnh thăm và làm việc tại các doanh nghiệp trong Khu kinh tế Nhơn Hội và các khu công nghiệp gồm:
Bí thư Tỉnh uỷ Hồ Quốc Dũng thăm dây chuyền sản xuất Bia
Chi nhánh Công ty CP Bia Sài Gòn – Miền Trung tại Quy Nhơn (KCN Phú Tài) , Công ty CP FLC Quy Nhơn Golf& Resort (KKT Nhơn Hội), Công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam – Nhà máy Thức ăn gia súc Bình Định (KCN Nhơn Hoà), Công ty TNHH Thuỷ sản An Hải (KKT Nhơn Hội), Công ty TNHH MTV Hoa Sen Nhơn Hội Bình Định (KKT Nhơn Hội), Công ty CP Khu du lịch biển Maia Quy Nhơn (KKT Nhơn Hội), Công ty CP năng lượng sinh học Phú Tài và Công ty CP Fujinuco (KCN Phú Tài); cùng đi với Đoàn có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành và Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh (người đứng thứ 4 từ trái qua) thăm và chúc Tết Công ty FLC Quy Nhơn

Tại các buổi làm việc, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo UBND tỉnh đã nghe lãnh đạo các doanh nghiệp báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2022 và kế hoạch hoạt động năm 2023. Qua báo cáo của các doanh nghiệp, nhìn chung trong năm 2022 mặc dù nền kinh tế còn có nhiều khó khăn nhưng với sự năng động, sáng tạo, nổ lực của các doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh đã có nhiều khởi sắc, đời sống của cán bộ, công nhân và người lao động được ổn định, tiền lương bình quân năm sau cao hơn năm trước.

Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh phát biểu
Phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh ghi nhận những thành tựu đã đạt được trong năm 2022
của Công ty CP Chăn nuôi C.P Việt Nam - Nhà máy thức ăn gia súc Bình Định

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng ghi nhận những thành tựu đã đạt được trong năm 2022
của Công ty CP Fujinuco

Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả doanh nghiệp đã đạt được, chia sẽ những khó khăn của doanh nghiệp trong thời gian qua; Bên cạnh đó, Lãnh đạo tỉnh cũng đánh giá cao các doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, thực hiện nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa…; đồng thời đề nghị các doanh nghiệp tiếp tục phát huy, đổi mới công tác quản lý, giải quyết tốt việc làm, tăng thu nhập, nâng cao đời sống cho người lao động và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Theo đó, các đồng chí Lãnh đạo tỉnh đã chỉ đạo các sở ngành liên quan tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp để hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng phát triển cao và bền vững./.

Tác giả bài viết: Tô Đình Sử