Khu kinh tế Bình Định

Lời ngỏ của Trưởng Ban Quản lý

LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ ĐẦU TƯ VÀ DOANH NGHIỆP

Thay mặt Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định, tôi thân ái chào mừng các nhà đầu tư, doanh nghiệp, các đồng chí và các bạn đã đến với Trang thông tin điện tử Ban Quản lý Khu kinh tế.    

Được thành lập theo Quyết định số 591/QĐ-TTg ngày 07/5/2009 của Thủ tướng Chính phủ (trên cơ sở hợp nhất Ban Quản lý Khu kinh tế Nhơn Hội và Ban Quản lý các Khu công nghiệp Bình Định), Ban Quản lý Khu kinh tế là cơ quan trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định, thực hiện chức năng quản lý nhà nước trực tiếp đối với Khu kinh tế Nhơn Hội, các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh; quản lý và tổ chức thực hiện chức năng cung ứng dịch vụ hành chính công và dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến hoạt động đầu tư và sản xuất, kinh doanh cho nhà đầu tư trong Khu kinh tế Nhơn Hội, các khu công nghiệp theo quy định của pháp luật.  

         Trong các năm qua, Bình Định đã và đang chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở hạ tầng Khu kinh tế, khu công nghiệp nhằm hỗ trợ nhà đầu tư triển khai dự án một cách hiệu quả nhất. Đầu tư vào Khu kinh tế, khu công nghiệp các nhà đầu tư sẽ được áp dụng các cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư tốt nhất của Chính phủ và hỗ trợ bổ sung của tỉnh Bình Định một cách ổn định lâu dài, đảm bảo những quyền lợi và cơ hội kinh doanh thật sự hấp dẫn cho nhà đầu tư.

          Ban Quản lý Khu kinh tế được ủy quyền thực hiện các thủ tục hành chính cho nhà đầu tư trong các lĩnh vực cấp phép đầu tư, quy hoạch xây dựng, đất đai, môi trường, lao động theo cơ chế  “một cửa, tại chỗ”, chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư và doanh nghiệp trong quá trình thực hiện thủ tục đầu tư và triển khai dự án đầu tư một cách nhanh chóng.

          Ban Quản lý Khu kinh tế chào đón các doanh nhân, các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước đầu tư vào Khu kinh tế Nhơn Hội, các khu công nghiệp và sẵn sàng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho nhà đầu tư .  

          Chúng tôi hy vọng Trang thông tin điện tử Khu kinh tế sẽ đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin và là cầu nối giữa các nhà đầu tư, các tổ chức và cá nhân với Ban Quản lý Khu kinh tế nhằm đồng hành trong quá trình đầu tư phát triển của Khu kinh tế, khu công nghiệp và của doanh nghiệp.

          Xin trân trọng cảm ơn và kính chào!
 

LIÊN KẾT WEBSITE
  • Đang truy cập21
  • Tổng lượt truy cập4,588,302
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây