Mời chào giá làm cơ sở lập dự toán nhiệm vụ: Quan trắc và lập báo cáo kết quả quan trắc hiện trạng môi trường trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội năm 2024

Thứ sáu - 03/05/2024 09:20
Để phục vụ công tác lập dự toán thực hiện nhiệm vụ: Quan trắc và lập báo cáo kết quả quan trắc hiện trạng môi trường trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội năm 2024, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định trân trọng kính mời các đơn vị có chức năng quan tâm gửi báo giá kinh phí thực hiện nhiệm vụ nêu trên với các nội dung cụ thể như sau:
1. Nội dung báo giá:
- Thực hiện đo đạc, lấy mẫu và phân tích mẫu không khí xung quanh; nước biển ven bờ; nước mặt Đầm Thị Nại; nước dưới đất; trầm tích trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội.
- Thực hiện khảo sát, thu thập thông tin liên quan, tổng hợp đánh giá diễn biến chất lượng môi trường, lập báo cáo tổng hợp kết quả quan trắc hiện trạng môi trường trên địa bàn Khu kinh tế Nhơn Hội năm 2024.
- Tần suất thực hiện quan trắc và lập báo cáo: 02 lần/năm (đợt 1 thực hiện từ tháng 6 đến tháng 7; đợt 2 thực hiện từ tháng 11 đến ngày 20 tháng 12).
(Nội dung báo giá theo phụ lục đính kèm).
2. Địa điểm, thời gian và hình thức nhận báo giá:
- Địa điểm nhận báo giá: Các đơn vị gửi bản báo giá (báo giá phải là bản gốc được Lãnh đạo đơn vị ký tên, đóng dấu, ghi cụ thể ngày tháng báo giá) gửi đến Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định, địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Khu
Trung tâm dịch vụ Khu kinh tế Nhơn Hội, thôn Hội Sơn, xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
- Thời gian nhận báo giá: Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định sẽ tiếp nhận báo giá của các đơn vị trong thời gian tối đa 06 ngày kể từ ngày Thông báo này được đăng tải trên trang Website của Ban. Nếu quá thời gian trên, Ban Quản lý Khu kinh tế sẽ không tiếp nhận báo giá.
- Hình thức gửi báo giá: 02 hình thức.
+ Gửi báo giá trực tiếp đến Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định tại bộ phận Văn thư thuộc Văn phòng Ban trong giờ hành chính (sáng từ 7h – 11h30; chiều từ 13h30 đến 17h);
+ Gửi báo giá theo đường bưu điện: Báo giá gửi theo đường bưu điện được tính theo dấu bưu điện trước 17h của ngày cuối cùng nhận báo giá theo Thông báo này.
Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định thông báo các nội dung trên để các đơn vị có chức năng quan tâm chào giá