Báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường của Dự án: “Nhà máy chế biến lâm sản xuất khẩu và tiêu thụ nội địa”.

Thứ năm - 11/07/2024 13:30
Vị trí dự án
THÔNG TIN CHUNG VỀ CƠ SỞ
1.1 Tên chủ cơ sở:  Công ty TNHH Trường Sơn
- Địa chỉ: Lô B53, Khu công nghiệp Phú Tài, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

- Người đại diện: (Ông) Bùi Đắc Tính

- Chức vụ : Giám đốc

- Điện thoại : 02563.741.307

1.2. Tên cơ sở: “Nhà máy chế biến lâm sản xuất khẩu và tiêu thụ nội địa” (Sau đây gọi tắt là Dự án hoặc Nhà máy)

- Địa điểm thực hiện dự án đầu tư: Lô B53, Khu công nghiệp Phú Tài, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Vị trí tiếp giáp của các khu vực sau:

- Phía Đông tiếp giáp: Đường Trung Tâm KCN;

- Phía Tây tiếp giáp: Cơ sở chế biến đá;

- Phía Nam tiếp giáp: Đường số 23;

- Phía Bắc tiếp giáp: Công ty TNHH Hoàng Tâm.

1.3. Công suất của cơ sở:

- Căn cứ theo Hợp đồng bổ sung số 21B/2017/HĐBS – TLĐ – A ngày 08/09/2017 thì Xưởng sản xuất chế biến lâm sản xuất khẩu và tiêu thụ nội địa của công ty TNHH Trường Sơn được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 30.030,50 m2 với quy mô công suất:

 Gỗ xẻ: 6.015 m3 gỗ/năm

 Gỗ tròn: 7.085 m3/năm
Sản phẩm của dự án đầu tư

1.4. Đồ gỗ nội, ngoại thất làm từ gỗ có nguồn gốc nội địa hoặc nhập khẩu, sản xuất và xuất khẩu đến thị trường nước ngoài : Châu Âu, Mỹ….