Báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường của dự án đầu tư Nhà máy sản xuất, cắt hạt nha đam

Thứ sáu - 29/03/2024 07:43
Vị trí khu vựa dự án
THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƢ

1.1. Tên chủ dự án đầu tƣ: CÔNG TY CỔ PHẦN TINGCO BÌNH ĐỊNH
Địa chỉ trụ sở chính: Lô A3.12 + A3.13, Khu công nghiệp Nhơn Hội (Khu A), Khu kinh tế Nhơn Hội, Xã Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam.
Ngƣời đại diện theo pháp luật của dự án đầu tƣ: Bà: VÕ THỊ NGUYỆT NGA
Chức vụ: Giám đốcEmail: tingcobd@gmail.com
Điện thoại: 02567778686;

1.2. Tên dự án đầu tƣ: “NHÀ MÁY SẢN XUẤT, CẮT HẠT NHA ĐAM” 1.2.1.
bLô A3.10 + A3.11, Khu công nghiệp Nhơn Hội (Khu A), Khu kinh tế Nhơn Hội, Xã Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam.

1.4. Công suất của dự án đầu tƣ
Quy mô diện tích
Tổng diện tích của dự án đầu tƣ là 46.722 m2 nằm tại Lô A3.10 + A3.11, Khu công nghiệp Nhơn Hội (Khu A), Khu kinh tế Nhơn Hội, Xã Nhơn Hội, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Quy mô công suất
“Nhà máy sản xuất, cắt hạt nha đam” đã đƣợc cấp Quyết định số 136/QĐ-BQL ngày 26/05/2021 về việc Phê duyệt Báo cáo đánh giá tác động môi trƣờng dự án Nhà máy sản xuất cắt hạt nha đam của Công ty CP Tingco Bình Định do Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định – UBND Tỉnh Bình Định cấp với quy mô công suất là 10.000 tấn sản phẩm/năm. Dự án không có thay đổi quy mô công suất.