Báo cáo đề xuất cấp GPMT dự án “Chế biến gỗ và hoàn thiện sản phẩm đan nhựa giả mây”

Thứ năm - 13/04/2023 14:19
THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ
1. TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƯ
- Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Việt Mỹ Bình Định.
- Địa chỉ văn phòng: Một phần lô CI-2, KCN Long Mỹ, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
- Người đại diện theo pháp luật của chủ dự án đầu tư: Ông Nguyễn Văn Tài
- Điện thoại: 0256 3549 345 Chức vụ: Giám đốc
- Giấy đăng ký kinh doanh số 4101493415 do Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Định cấp lần đầu ngày 08/8/2017, đăng ký thay đổi lần thứ 9 ngày 29/12/2020.

2. TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƯ
CHẾ BIẾN GỖ VÀ HOÀN THIỆN SẢN PHẨM ĐAN NHỰA GIẢ MÂY (Sau đây gọi tắt là Dự án hoặc Nhà máy)
Địa điểm thực hiện dự án đầu tư: Lô BI-8, KCN Long Mỹ, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với diện tích 20.209,6 m2 có giới cận như sau:
- Phía Đông Bắc: giáp Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Phát
- Phía Tây Nam: giáp Công ty TNHH MTV Nhật Nam Hưng
- Phía Tây Bắc: đường trục KCN
- Phía Đông Nam: giáp đất lâm nghiệp

3. Công suất của dự án đầu tư
Theo Quyết định chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư đồng thời chấp thuận nhà đầu tư số 432/QĐ-BQL của Ban Quản lý Khu kinh tế, Dự án Chế biến gỗ và hoàn thiện sản phẩm đan nhựa giả mây được đầu tư với quy mô như sau:
- Đan nhựa giả mây: 30.000 bộ sản phẩm/năm.
- Chế biến gỗ: 2.000 m3 sản phẩm/năm.

Vị trí khu vực thực hiện Dự án