Báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trường của dự án “Nhà máy sản xuất viên nén sinh khối woodpellet”

Thứ hai - 08/01/2024 10:07
THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƯ

1.1. Tên chủ dự án đầu tƣ: Tên chủ dự án đầu tư: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HUỲNH PHÁT

- Địa chỉ văn phòng: Lô BI-7, KCN Long Mỹ, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

- Người đại diện: Ông Nguyễn Thanh Trình Chức vụ: Giám đốc.

1.2. Tên dự án đầu tƣ: NHÀ MÁY SẢN XUẤT VIÊN NÉN SINH KHỐI WOODPELLET 1.2.1. Địa điểm thực hiện dự án đầu tƣ

Dự án Nhà máy sản xuất viên nén sinh khối woodpellet được thực hiện tại Lô BI- 7, KCN Long Mỹ, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định có diện tích 32.768,3 m2, chủ sở hữu là Công ty TNHH Dịch vụ Huỳnh Phát. Khu đất đã được Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CT14225 ngày 12/8/2020.

Vị trí tiếp giáp của dự án như sau:

- Phía Đông Bắc giáp: Đường vào doanh nghiệp, đường dân sinh;

- Phía Đông Nam giáp: Núi đá

- Phía Tây Nam giáp: Lô đất BI-8, nhà máy sản xuất nhựa giả mây của Công ty Việt Mỹ;

- Phía Tây Bắc giáp: Núi Đâm Đẩm

1.3. Công suất của dự án đầu tƣ

- Quy mô dự án 130 tấn sản phẩm/ năm tương đương với 118.181 m3 sản phẩm/ năm. Sản phẩm của dự án là viên nén sinh khối.

- Tổng diện tích khu đất phục vụ dự án: 32.768,3 m2

- Tổng cán bộ công nhân của Nhà máy là 80 người, trong đó cán bộ văn phòng là 16 người, công nhân trực tiếp làm ở phân xưởng là 64 người. Nhà máy hoạt động sản xuất chia làm 02 ca.

Vị trí thực hiện dự án