Báo cáo đề xuất cấp giấy phép môi trƣờng dự án “Nhà máy sản xuất các sản phẩm đan nhựa giả mây và gia công cơ khí”.

Thứ năm - 15/06/2023 14:55
THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƢ

1. Tên chủ dự án đầu tƣ

- Chủ đầu tƣ: CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP TÂN ĐẠI NAM

- Địa chỉ văn phòng: Lô B6-07, KCN Nhơn Hội (Khu A), Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

- Điện thoại: 0256.3814747

2. Tên dự án đầu tƣ

“Nhà máy sản xuất các sản phẩm đan nhựa giả mây và gia công cơ khí” (Sau đây gọi tắt là dự án)

2.1. Địa điểm thực hiện dự án đầu tƣ

Dự án đƣợc thực hiện tại Lô B6-07, KCN Nhơn Hội (Khu A), Khu kinh tế Nhơn Hội, xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định trên khu đất có tổng diện tích 30.002m2 và có giới cận nhƣ sau:

- Phía Bắc: giáp đƣờng giao thông nội bộ N4 và Công ty TNHH Sinh Hoá Minh Dƣơng Việt Nam.

- Phía Nam: giáp đất trống khu B6. - Phía Đông: giáp đƣờng nội bộ D5 KCN.

- Phía Tây: giáp Công ty TNHH Tổng hợp Tân Đại Hƣng

3. Công suất của dự án đầu tƣ

 Quy mô công suất dự án.

- Đan nhựa giả mây: 80.000 bộ sản phẩm/năm;

- Gia công cơ khí phục vụ đan nhựa giả mây: 2.400 tấn sản phẩm/năm