Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh

Thứ tư - 16/10/2024 13:50
Chiều ngày 15/10, UBND tỉnh tổ chức công bố, trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ theo kết luận của BTV Tỉnh uỷ. Dự buổi công bố và trao quyết định có các đồng chí: Phạm Anh Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Thanh - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Đặng Vĩnh Sơn - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Lâm Hải Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tự Công Hoàng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (bên trái) trao Quyết định cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng.

Tại lễ công bố, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đã trao quyết định của UBND tỉnh phân công đồng chí Nguyễn Tự Công Hoàng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, kể từ ngày 15/10/2024.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn chúc mừng Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng được kiêm nhiệm chức vụ Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh. Đồng thời, mong muốn, trên cương vị mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng phát huy đoàn kết nội bộ Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, thống nhất triển khai hiệu quả nhiệm vụ của ngành, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh trong thời gian tới. Bên cạnh đó, rà soát và tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện các chỉ tiêu được tỉnh giao. Đặc biệt là tập trung vào việc thu hút các dự án đầu tư lớn.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn (thứ 2 từ trái qua) trao quyết định và tặng hoa cho Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tự Công Hoàng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng tập thể lãnh đạo BQL KKT hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Theo cổng TTĐT tỉnh: