Báo cáo đề xuất cấp lại GPMT Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Long Bình Định, lô C2, KCN Hòa Hội

Thứ năm - 29/02/2024 07:59
Vị trí dự án
THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN ĐẦU TƢ

1. TÊN CHỦ DỰ ÁN ĐẦU TƢ

 Nhà đầu tƣ: LANKING NANO PTE.LTD

 Tổ chức kinh tế thực hiện dự án: Công ty TNHH Hải Long Bình Định

 Địa chỉ văn phòng: Lô C2, Khu công nghiệp Hòa Hội, xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

 Ngƣời đại diện theo pháp luật của chủ dự án đầu tƣ: Tang Ming, chức vụ: Tổng Giám đốc.

2. TÊN DỰ ÁN ĐẦU TƢ

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỨC ĂN CHĂN NUÔI HẢI LONG BÌNH ĐỊNH (Sau đây gọi tắt là Dự án)

 Địa điểm thực hiện dự án đầu tƣ: Lô C2, Khu công nghiệp Hòa Hội, xã Cát Hanh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Khu vực thực hiện dự án với diện tích 6,2 ha có giới cận nhƣ sau:

 Phía Bắc: giáp phần còn lại của Lô C2, KCN Hòa Hội;

 Phía Nam: giáp tuyến đƣờng RD-06;

 Phía Đông: giáp tuyến đƣờng RD-02;

 Phía Tây: giáp hệ thống cây xanh của KCN Hòa Hội.
3. Công suất của dự án đầu tƣ

Dự án Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Hải Long Bình Định có diện tích 62.001,85 m2 (6,2 ha) với quy mô sản xuất là 200.000 tấn sản phẩm/năm (tổng công suất không thay đổi so với giấy phép môi trƣờng đã đƣợc cấp). Chỉ thay đổ nội dung phân kỳ đầu tƣ (Chủ dự án sẽ không phân kỳ đầu tƣ thành 02 giai đoạn mà thực hiện đầu tƣ và đƣa vào hoạt động đạt công suất đã đăng ký.