Công bố, trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh

Thứ hai - 15/08/2022 16:10
Sáng 15.8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ theo Kết luận của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Lâm Hải Giang, Nguyễn Tự Công Hoàng.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh và các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đặng Vĩnh Sơn. Ảnh: N. HÂN
Tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đặng Vĩnh Sơn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy An Nhơn giữ chức vụ Trưởng ban Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm 5 năm, kể từ ngày 15.8.2022.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Thanh đánh giá cao phẩm chất chính trị, đạo đức, trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác của đồng chí Đặng Vĩnh Sơn. Đồng chí tin tưởng trên lĩnh vực, cương vị công tác mới, đồng chí nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt công việc, tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của bản thân, đoàn kết, thống nhất cùng với tập thể Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Vĩnh Sơn cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh; đồng thời cho biết sẽ bắt tay ngay vào nhiệm vụ mới; mong muốn lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành và tập thể Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh ủng hộ, giúp đỡ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Theo N. HÂN, Báo Bình Định: