QUY ĐỊNH CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ, QUYỀN HẠN VÀ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA BAN QUẢN LÝ KHU KINH TẾ TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thứ ba - 01/11/2022 09:27
Căn cứ Nghị định số 35/2022/NĐ-CP ngày 28/5/2022 của Chính phủ quy định về quản lý khu công nghiệp và khu kinh tế, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh Bình Định, Ban Quản lý Khu kinh tế đã xây dựng dự thảo Quyết định Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý Khu kinh tế dựa trên cơ sở các quy định tại Nghị định số 35/2022/NĐ-CP ngày 28/5/2022 của Chính phủ, lấy ý kiến tham gia của các sở, ban, ngành, địa phương liên quan và trình UBND tỉnh xem xét, ban hành Quyết định.
Ngày 31/10/2022 UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 70/2022/QĐ-UBND Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh Bình Định (kèm theo Quyết định số 70/2022/QĐ-UBND).

Thực hiện Quyết định số 70/2022/QĐ-UBND của UBND tỉnh Bình Định, trong thời gian tới, Ban Quản lý Khu kinh tế triển khai xây dựng và ban hành Quy chế làm việc của Ban Quản lý; Quy định chức năng nhiệm vụ của các phòng chuyên môn; kiện toàn bộ máy tổ chức, xây dựng Đề án vị trí việc làm, cơ cấu ngạch công chức, cơ cấu chức danh nghề nghiệp viên chức .... nhằm hoàn thành tốt chức năng nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Thanh Hương