Đầu tư xây dựng Khu chung cư cao tầng tại phân khu số 4 Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội

Thứ hai - 21/06/2021 16:28
Ngày 21/06/2021, Ban Quản lý Khu kinh tế đã ban hành văn bản số 850/BQL-QLQHXD về việc đầu tư xây dựng Khu chung cư cao tầng tại phân khu số 4 Khu đô thị DLST Nhơn Hội
Theo đó, tại Quyết định số 418/QĐ-UBND ngày 02/02/2021 của UBND tỉnh, Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản NTR là Chủ đầu tư một phần dự án Đầu tư phát triển đô thị tại Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, Khu kinh tế Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn; Hạng mục: Khu chung cư cao tầng (HH-2-1, HH-2-2, HH-2-3). Sản phẩm của dự án là xây dựng nhà ở, căn hộ chung cư để bán và xây dựng các công trình dịch vụ công cộng tiện ích khác. Thời gian qua, Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản NTR chỉ mới thực hiện công tác chuẩn bị mặt để triển khai các hạng mục Khu chung cư cao tầng nêu trên.
Ban Quản lý Khu kinh tế thông báo cho Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản NTR khẩn trương hoàn tất các thủ tục đầu tư để được cấp GPXD theo quy định và sớm triển khai thi công hoàn thành hạng mục Khu chung cư cao tầng (HH-2-1, HH-2-2, HH-2-3) tại Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, đồng thời, không được phép thực hiện việc chuyển nhượng, mua bán căn hộ khi chưa đủ điều kiện mở bán theo Luật kinh doanh bất động sản.

Tác giả bài viết: N.D