Quy hoạch Khu nghỉ dưỡng, phục hồi chức năng quốc tế Hồng Đức

Thứ tư - 15/04/2020 10:07
UBND tỉnh vừa phê duyệt Đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu nghỉ dưỡng, an dưỡng, điều dưỡng và phục hồi chức năng quốc tế Hồng Đức với tổng diện tích gần 27 ha tại xã Cát Hải (huyện Phù Cát) thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội. Theo đó, sẽ có các khu dịch vụ bao gồm khối khách sạn 5 tầng, khu nhà hàng, khu điều dưỡng, phục hồi chức năng, khu vui chơi giải trí…
Trung tâm Xúc tiến đầu tư thuộc Sở KH&ĐT cho biết, dự án được Công ty TNHH BVĐK Hồng Đức đầu tư, với tổng vốn 620 tỷ đồng. Nhà đầu tư đang thực hiện các thủ tục tiếp theo về đất đai, xây dựng, môi trường… để có thể khởi công xây dựng công trình. Đây là dự án theo mô hình nghỉ dưỡng du lịch có kết hợp y tế mà một số nước trên thế giới đang thực hiện, khi đi vào hoạt động sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe kết hợp vui chơi cho du khách và người dân trong tỉnh.

Nguồn tin: Theo GIA NGUYỄN Báo BĐ: