[INFOGRAPHIC] Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính tại BQL KKT năm 2022

Thứ năm - 07/04/2022 09:54
Ngày 06/04/2022, Ban Quản lý Khu kinh tế đã ban hành Kế hoạch số 15/KH-BQL về kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2022.
Mục đích của Kế hoạch: Đánh giá tình hình, kết quả triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ theo Kế hoạch cải cách hành chính của Ban Quản lý Khu kinh tế, Kế hoạch cải cách hành chính của tỉnh năm 2022 và các chương trình, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh có liên quan đến công tác cải cách hành chính. Trên cơ sở kết quả kiểm tra, kịp thời phát hiện, khắc phục những hạn chế, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc; ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác CCHC. Đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện nhiệm vụ CCHC, tạo chuyển biến về kỷ luật, kỷ cương hành chính.

CCHC năm 2022

Tác giả bài viết: N.D