Phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết TTHC không liên thông trong lĩnh vực Quản lý chất lượng công trình xây dựng

Thứ tư - 13/09/2023 15:22
Ngày 07/09/2023 UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 3321/QĐ-UBND phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông trong lĩnh vực Quản lý chất lượng công trình xây dựng thuộc trách nhiệm thực hiện của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh.
Theo đó, phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết 01 thủ tục hành chính không liên thông trong lĩnh vực Quản lý chất lượng công trình xây dựng thuộc trách nhiệm thực hiện của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh cụ thể như sau:

Thủ tục kiểm tra công tác nghiệm thu hoàn thành công trình của cơ quan chuyên môn về xây dựng tại địa phương. Mã TTHC: 1.009794.000.00.00.H08. Thời gian giải quyết: 20 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đề nghị kiểm tra công tác nghiệm thu

Quyết định này thay thế Quyết định số 2666/QĐ-UBND ngày 25 tháng 6 năm 2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông trong lĩnh vực Quản lý chất lượng công trình xây dựng thuộc trách nhiệm thực hiện của Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh.

Giao Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì, phối hợp Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh và các cơ quan liên quan căn cứ Quyết định này thiết lập quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ th ng phần mềm một cửa điện tử của tỉnh theo quy định.

Tác giả bài viết: N.D