Đảng bộ Khu Kinh tế tỉnh tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 28, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ tư - 07/09/2022 15:23
Chiều  ngày 06/9/2022, Đảng bộ Khu kinh tế tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 28, Khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Viết Hùng - Bí thư Đảng ủy và các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng bộ.
Đảng bộ Khu Kinh tế tỉnh tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 28, nhiệm kỳ 2020-2025.
Hội nghị đã thông qua dự thảo Kế hoạch học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng ( Khóa XIII); Báo cáo kết quả đại hội các Chi bộ trực thuộc; Thông qua hồ sơ đề nghị kết nạp đảng viên đối với 02 quần chúng tại Công ty TNHH Newhope; Thông qua hồ sơ đề nghị chuyển đảng chính thức cho 02 đảng viên dự bị ( Chi bộ 2 và Chi bộ Công ty CP Bất động sản Thành Châu).

Với tinh thần xây dựng và trách nhiệm, các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ đã tích cực trao đổi, bàn bạc, thảo luận các nội dung về học tập, quán triệt NQ TW5; kết quả đại hội các chi bộ trực thuộc; công tác phát triển đảng viên mới; hồ sơ kết nạp Đảng và chuyển đảng chính thức, bổ sung và thống nhất với các nội dung đã nêu trên.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Viết Hùng- Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Việc học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) là rất quan trọng và cần thiết, đề nghị Cấp ủy, Bí thư các chi bộ thông báo đến đảng viên trong chi bộ sắp xếp công việc, tham dự Hội nghị đông đủ. Thời gian tới, đề nghị các đồng chí trong BTV, BCH thường xuyên tuyên truyền, vận động các chi bộ DN tích cực tạo nguồn, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới để bổ sung cả về số lượng và chất lượng đảng viên trong chi bộ DN, nhất là các DN đang hoạt động ổn định và có số lượng lao động lớn. Rà soát lại nhiệm vụ theo chương trình công tác năm 2022 đảm bảo thực hiện theo kế hoạch đề ra. Các chi bộ tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt đều kỳ và đổi mới nội dung, phương thực phù hợp với từng chi bộ.

Tác giả bài viết: Như Ngân, VPĐU