Hướng dẫn cài đặt và tạo tài khoản ứng dụng đô thị thông minh tỉnh Bình Định “Bình Định SmartCity”

Thứ hai - 07/03/2022 14:16
Hiện nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã đưa Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh tỉnh Bình Định vào vận hành. Người dân, doanh nghiệp có thể sử dụng ứng dụng Bình Định SmartCity để gửi phản ánh đến Trung tâm Giám sát điều hành đô thị thông minh tỉnh Bình Định.

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng "Bình Định SmartCity" trên điện thoại thông minh, thực hiện theo các bước sau:

1. Vào App Store hoặc CH Play cài đặt ứng dụng “Bình Định SmartCity”

2. Sau khi cài đặt, tạo tài khoản để sử dụng hết các tính năng của ứng dụng

3. Chọn “Đăng ký tài khoản” và khai báo các thông tin

4. Cung cấp thông tin định danh cá nhân. Lưu ý: phải điền chính xác số điện thoại và email.

5. Sau khi điền đầy đủ thông tin, ứng dụng sẽ gửi mã xác thực OTP vào email hoặc số điện thoại. Nhập mã này vào ứng dụng

6. Sau khi nhập mã OTP, chọn “Xác nhận”. Ứng dụng có giao diện như sau là đã tạo tài khoản thành công

Tác giả bài viết: N.D