Khu kinh tế Bình Định

Chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023

Thứ sáu - 06/01/2023 14:54
Chăm lo cho đoàn viên, người lao động là chức năng quan trọng của tổ chức Công đoàn nhằm xây dựng, củng cố mối quan hệ gắn bó, bền chặt giữa đoàn viên và tổ chức Công đoàn, đây là một trong những hoạt động được Ban Chấp hành Công đoàn hướng đến. Hằng năm cứ Tết đến Xuân về, Công đoàn lại nhộn nhịp với các hoạt động hỗ trợ đoàn viên, người lao động với mong muốn đoàn viên và người lao động trong đơn vị có cái Tết vui tươi, đầm ấm bên gia đình, người thân.
 
Chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023
Thực hiện Kế hoạch số184/KH-LĐLĐ ngày 21/11/2022 của Liên đoàn lao động tỉnh Bình Định với chủ đề “Tết Sum vầy - Xuân gắn kết” theo phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, hỗ trợ thiết thực đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, đảm bảo để đoàn viên và người lao động đón Tết vui tươi, ấm no, hạnh phúc. Đồng thời, thông qua các hoạt động nâng cao nhận thức, trách nhiệm, sự tin tưởng của đoàn viên và người lao động với tổ chức Công đoàn. Triển khai tại đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận Ban QLDA và GPMB Khu kinh tế đã tổ chức tặng quà cho các đoàn viên, người lao động vui xuân đón Tết nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.
  
Những món quà vật chất tuy giá trị có thể không nhiều nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên, tình cảm ấm áp của Công đoàn đối với mỗi đoàn viên, người lao động, khích lệ tinh thần đoàn viên gắn bó với tổ chức Công đoàn, phát huy năng lực trong thực hiện nhiệm vụ, trên cơ sở cân đối thu chi nguồn tài chính đến cuối năm và các nguồn hỗ trợ, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận đã trích kinh phí tặng 41 suất quà cho đoàn viên, người lao động trị giá 11.700.000 đồng.
 
Nhìn chung trong năm 2022, bên cạnh các hoạt động đoàn thể, toàn thể đoàn viên Công đoàn bộ phận Ban QLDA và GPMB KKT đã bám sát chương trình kế hoạch công tác trọng tâm, phấn đấu thực hiện nhiệm vụ đã thể hiện sự nỗ lực của cả tập thể đơn vị. Trong thời gian đến, từng đoàn viên Công đoàn cố gắng phát huy cao vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ được giao.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phùng Lạc

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
  • Đang truy cập18
  • Tổng lượt truy cập2,332,719
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây