CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT VIỆT MỸ TỔ CHỨC LỄ RA MẮT MÔ HÌNH “TỔ CÔNG NHÂN TỰ QUẢN VỀ AN NINH TRẬT TỰ VÀ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19”

Thứ bảy - 22/01/2022 06:51
Thực hiện chỉ thị số 09-CT/TW ngày 01/12/2011 của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới”. Kế hoạch số 21-KH/TU  ngày 20/3/2012 của Tỉnh ủy Bình Định về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới”. Chiều ngày 20/01/2022, tại  Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Việt Mỹ (Khu công nghiệp Long Mỹ) phối hợp với Công an Tỉnh Bình Định và Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh tổ chức Lễ ra mắt  mô hình “Tổ công nhân tự quản về An ninh trật tự và phòng, chống dịch COVID-19”.
Ðại tá Ngô Cự Vinh, Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng hoa cho Lãnh đạo doanh nghiệp và Ban điều hành mô hình
 Tham dự Lễ ra mắt có Đại tá Ngô Cự Vinh, Phó giám đốc Công an tỉnh, ông Tô Đình Sử, đại diện Ban Quản lý Khu kinh tế, đại diện lãnh đạo các phòng, ban thuộc Công an tỉnh và Ban Quản lý Khu kinh tế và đại diện lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Việt Mỹ, Ban điều hành mô hình “Tổ công nhân tự quản về ANTT và phòng, chống dịch COVID-19 cùng 25 thành viên của Tổ tự quản. Tại cuộc họp, lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại & Sản xuất Việt Mỹ  đã công bố quyết định thành lập Ban điều hành và thành viên của mô hình “Tổ công nhân tự quản về ANTT và phòng, chống dịch COVID-19”; thông qua kế hoạch xây dựng mô hình và Quy chế hoạt động của mô hình. Tại buổi lễ, đại diện các Tổ, các phân xưởng đã tổ chức ký cam kết thực hiện Quy chế hoạt động của mô hình “Tổ công nhân tự quản về ANTT và phòng, chống dịch COVID-19” chứng kiến Lễ ký cam kết có đại diện lãnh đạo Công an tỉnh, đại diện Ban Quản lý KKT và các cơ quan liên quan.
 Đồng chí Đại tá Ngô Cự Vinh, phó giám đốc Công an tỉnh đã phát biểu chỉ đạo và tin tưởng mô hình này sẽ phát huy hiệu quả và được nhân rộng cho các doanh nghiệp trong Khu kinh tế tỉnh.

Tác giả bài viết: Tô Đình Sử