25 dịch vụ công được tích hợp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia

Thứ năm - 15/10/2020 16:30
Ngày 12.10, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4198/QĐ-UBND công bố danh mục 25 dịch vụ công được tích hợp, thực hiện tiếp nhận trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia (tại địa chỉ: dichvucong.gov.vn).
Trước đó, ngày 9.10, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 4188/QĐ-UBND công bố danh mục 25 thủ tục hành chính thực hiện tiếp nhận trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công tỉnh Bình Định (tại địa chỉ: dichvucong.binhdinh.gov.vn). Trong đó có 19 dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 và 6 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4. Có 22 dịch vụ công thuộc thẩm quyền tiếp nhận của các cơ quan cấp tỉnh (các sở: TN&MT, Xây dựng, VH&TT, GTVT, Tư pháp, NN&PTNT, LĐ-TB&XH, GD&ĐT) và 3 dịch vụ công thuộc thẩm quyền tiếp nhận của UBND xã.
Sau gần một tháng triển khai thử nghiệm, 25 thủ tục hành chính này đã thực hiện giao dịch thành công 129 hồ sơ theo phương thức trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công của tỉnh. Văn phòng Chính phủ cũng đã hoàn thành việc kiểm thử, tích hợp, kết nối để nhận hồ sơ trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công quốc gia.