Thủ tướng Chính Phủ vừa đồng ý chủ trương điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội

Thứ ba - 15/10/2024 09:55
Ngày 11/10/2024, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã ký ban hành Văn bản số 781/TTg-CN đồng ý chủ trương điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội.

Theo đó, Phó Thủ tướng giao UBND tỉnh Bình Định tiếp thu ý kiến của Bộ Xây dựng tại Văn bản số 5620/BXD-QHKT ngày 2/10/2024 trong quá trình tổ chức thực hiện lập nhiệm vụ và đồ án điều chỉnh tông thể Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội đảm bảo thống nhất với các quy hoạch liên quan và theo đúng quy định của páp luật. Đồng thời, giao Bộ Xây dựng hướng dẫn UBND tỉnh Bình Định trong quá trình tổ chức lập nhiệm vụ và đồ án điều chỉnh, thẩm định và báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Tác giả bài viết: tdl