Khai trương FLC Grand Hotel Quy Nhơn

Thứ hai - 30/11/2020 07:30
Tối 28.11, tại TP Quy Nhơn, Công ty CP Tập đoàn FLC đã tổ chức Lễ khai trương khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhơn.
Các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh và Công ty CP Tập đoàn FLC thực hiện nghi thức khai trương FLC Grand Hotel Quy Nhơn.
Dự lễ khai trương có đồng chí Đỗ Văn Chiến - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy Ban Dân tộc; lãnh đạo các bộ, ban, ngành trung ương; lãnh đạo một số tỉnh, thành trong nước. Về phía tỉnh có đồng chí Hồ Quốc Dũng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh.
FLC Grand Hotel Quy Nhơn có khoảng 1.500 phòng, sức chứa lên tới 3.500 người, toạ lạc tại quần thể FLC Quy Nhon Beach Golf Resort (FLC Quy Nhơn) - quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên của Bình Định.
Khách sạn mới cũng kế thừa toàn bộ hơn 70 tiện ích 5 sao danh tiếng như: Sân golf 36 hố dạng link thuộc top 3 sân golf đẹp nhất châu Á - Thái Bình Dương, công viên động vật bán hoang dã, trung tâm hội nghị quốc tế, khu vui chơi nước, spa cao cấp, gym & yoga studio.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quốc Dũng đánh giá cao sự nỗ lực, quyết tâm của Công ty CP Tập đoàn FLC trong đầu tư vào lĩnh vực du lịch ở Bình Định. Để hoạt động hiệu quả, đồng chí Hồ Quốc Dũng yêu cầu Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh phối hợp chặt chẽ với Sở Du lịch và các sở, ngành, địa phương liên quan, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư; thường xuyên theo dõi, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các nhà đầu tư trong quá trình hoạt động kinh doanh với quan điểm “Bình Định luôn đồng hành với nhà đầu tư, thành công của nhà đầu tư là thành công của Bình Định”.

Nguồn tin: Theo HẢI YẾN Báo Bình Định: