Đảng bộ Khu Kinh tế tỉnh tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thứ hai - 30/05/2022 16:16
Sáng ngày 30/5/2022, Đảng bộ Khu kinh tế tổ chức Hội nghị Ban chấp hành lần thứ 25, Khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phan Viết Hùng - Bí thư Đảng ủy và các đồng chí UVBTV, UVBCH Đảng bộ.
Đảng bộ Khu Kinh tế tỉnh tổ chức Hội nghị BCH lần thứ 25, nhiệm kỳ 2020-2025.
Mở đầu chương trình hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Nguyên- Phó Bí thư Đảng ủy KKT công bố Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy khối về chuẩn y bổ sung Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy KKT tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Cao Thanh Thương- UVBCH, Phó Trưởng ban Ban QLKKT; Quyết định chỉ định bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ KKT tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Văn Lăng- Bí thư Chi bộ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Becamex Bình Định. Hội nghị cũng đã tiến hành thông qua Dự thàỏ Kế hoạch thực hiện Chỉ thị 33-CT/TW, ngày 18/03/2019 của Ban Bí thư về “ Tăng cường xây dựng tổ chức Đảng trong các đơn vị kinh tế tư nhân” nhiệm kỳ 2020-2025 và năm 2022; Kế hoạch phân công Ủy viên Ban Thường vụ tham dự sinh hoạt một số Chi bộ trực thuộc năm 2022.

Với tinh thần xây dựng và trách nhiệm, các đại biểu đã tích cực trao đổi, bàn bạc, thảo luận các nội dung về công tác phát triển đảng viên và thành lập các chi bộ Doanh nghiệp theo Chỉ thị 33-CT/TW của Ban Bí thư và Chỉ thị 13-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, bổ sung và thống nhất với các nội dung đã nêu trên.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phan Viết Hùng- Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Thời gian tới, đề nghị các đồng chí trong BTV, BCH thường xuyên tuyên truyền,vận động đảng viên, chủ doanh nghiệp đồng thuận các chủ trương để thành lập chi bộ trong các DN tư nhân. Tích cực bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới để bổ sung cả về số lượng và chất lượng đảng viên trong chi bộ DN, nhất là các DN đang hoạt động ổn định và có số lượng lao động lớn. Cần quan tâm tuyên truyền, vận động, bồi dưỡng, tạo nguồn kết nạp đảng viên là chủ doanh nghiệp, cán bộ quản lý và Ban chấp hành các đoàn thể trong các DN. Tăng cường tham dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ theo kế hoạch phân công của BTV Đảng ủy KKT đồng thời chỉ đạo các chi bộ trực thuộc tập trung chuẩn bị nội dung, nhân sự tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025 đảm bảo đúng tiến độ và kế hoạch đề ra.

Tác giả bài viết: Như Ngân- VPĐU