Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ- Giải trí Hưng Thịnh Quy nhơn.

Thứ sáu - 20/05/2022 17:12
Chiều ngày 19/5/2022  tại Văn phòng Khang Thông; Đảng ủy Khu Kinh tế tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ- Giải trí Hưng Thịnh Quy nhơn trực thuộc Đảng bộ Khu Kinh tế tỉnh Bình Định. Dự Lễ, có đồng chí Phan Viết Hùng, Bí thư Đảng ủy – Phó Trưởng  ban Thường trực Ban Quản lý Khu Kinh tế; đồng chí đồng chí Tô Đình Sử - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ- Trưởng phòng Phòng Quản lý Doanh nghiệp, Văn phòng Đảng ủy và Lãnh đạo Công ty cùng toàn thể đảng viên Công ty.
Tập đoàn Hưng Thịnh được đánh giá là nhà phát triển bất động sản lớn thứ 2 Việt Nam.  Trong thời gian qua, Tập đoàn Hưng Thịnh và các đơn vị chủ lực của Tập đoàn đã và đang triển khai hàng loạt các dự án bất động sản quy mô tại Quy nhơn, góp phần thay đổi diện mạo của phố biển, biến nơi đây trở thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng thương mại, thông minh sầm uất bật nhất, quy tụ hàng loạt tiện ích ấn tượng. .., kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Quy nhơn và là điểm đến hàng đầu Châu Á .
Tại buổi Lễ, đồng chí Tô Đình Sử - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ KKT đã công bố Quyết định số 33 -QĐ/ĐU ngày 19/5/2022 của  Đảng ủy Khu Kinh tế  về việc thành lập Chi bộ Công ty cổ phần Dịch vụ - Giải trí Hưng Thịnh Quy nhơn, gồm 10 đảng viên chính thức trực thuộc Đảng ủy Khu Kinh tế tỉnh Bình Định và chỉ định đồng chí Hồ Văn Sơn – Chủ tịch Công đoàn Công ty giữ chức Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020-2022
z3429027841662 6dd44c002e01e40806a0eec294ce1b4f

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Viết Hùng, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh :Hôm nay là một ngày hết sức đặc biệt, trong không khí cả nước hân hoan tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đảng ủy KKT tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần DV-GT Hưng Thịnh là dấu mốc có ý nghĩa quan trọng, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác kính yêu và cũng là dịp để đảng viên trong Chi bộ ghi nhớ, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người; đồng thời đây cũng là nhiệm vụ quan trọng trong việc thực hiện chủ trương của Trung ương và của Tỉnh về xây dựng tổ chức Đảng và phát triển đảng viên trong các đơn vị kinh tế tư nhân, thêm một tổ chức là tăng thêm sức mạnh, sức chiến đấu cho Đảng bộ KKT. Vì vậy, thời gian đến đề nghị Chi bộ cần khẩn trương ổn định tổ chức, xây dựng Quy chế hoạt động, thực hiện tốt các quy định của Điều lệ Đảng, duy trì chế độ sinh hoạt đều kỳ, quan tâm công tác tạo nguồn, bồi dưỡng quần chúng ưu tú để phát triển Đảng, sớm tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ I, bầu cấp ủy mới  để lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện. Đồng chí tin tưởng Chi bộ sẽ là một tập thể đoàn kết, tạo động lực phấn đấu cho các đảng viên để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Hồ Văn Sơn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Công đoàn Công ty  tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy. Xin hứa với Đảng ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế tỉnh, sẽ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ phấn đấu xây dựng chi bộ thành một tập thể đoàn kết, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, hoàn thành tốt  nhiệm vụ, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ. đồng chí Nguyễn Hữu Sang - đại diện Lãnh đạo Công ty cũng đã bày tỏ niềm vui khi Công ty thành lập Chi bộ, đây là nơi để cán bộ, quần chúng học tập các gương của đảng viên. Vì vậy mong muốn đảng viên trong Chi bộ luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Như Ngân- VPĐU