ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN HƯỞNG ỨNG THAM GIA CUỘC THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT SỐ 02-NQ/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Thứ hai - 09/05/2022 08:12
Thực hiện Kế hoạch số 160/KH-LĐLĐ ngày 30/3/2022 của Liên đoàn Lao động tỉnh và Công văn số 15/CĐBQL ngày 26/4/2022 Công đoàn Ban Quản lý Khu kinh tế về việc tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam  trong tình hình mới”, sáng ngày 06/5/2022, Công đoàn bộ phận Ban Quản lý dự án và GPMB Khu kinh tế phối hợp với Chi đoàn Thanh niên triển khai phát động đến tất cả đoàn viên tại đơn vị.

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN HƯỞNG ỨNG THAM GIA  CUỘC THI TÌM HIỂU NGHỊ QUYẾT SỐ 02-NQ/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ
Tại buổi phát động cuộc thi, bà Văn Thị Diễm Phượng - Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận đã phát biểu hưởng ứng tham gia. Để giúp cho cuộc thi tìm hiểu diễn ra thành công,  BCH Công đoàn bộ phận hướng dẫn  đoàn viên đăng nhập vào địa chỉ http://congdoanbinhdinh.org.vn để dự thi hoặc có thể quét mã QR code, sau khi quét sẽ truy cập vào giao diện Cuộc thi. Người dự thi hoàn thành phần  “Thông tin cá nhân”, trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong vòng 30 phút, dự đoán số người trả lời đúng tất cả 30 câu hỏi và hoàn thành bài thi.
Thông qua cuộc thi này, BCH Công đoàn bộ phận muốn đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin, đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, tạo không khí thi đua sôi nổi trong việc tìm hiểu tiếp thu những nội dung cơ bản của Nghị quyết số 02-NQ/TW của Bộ Chính trị. Đồng thời tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong đội ngũ đoàn viên, cán bộ viên chức, người lao động tại Công đoàn bộ phận Ban Quản lý dự án và GPMB Khu kinh tế tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phùng Lạc