ĐOÀN KHU KINH TẾ THAM GIA ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 – 2027

Thứ hai - 27/06/2022 02:01
Được sự nhất trí của đoàn viên tại Đại hội Đoàn Khu kinh tế tỉnh khóa V, nhiệm kỳ 2022 – 2027, ngày 25/6/2022 vừa qua 09 đoàn viên đại diện Ban Chấp hành Khu kinh tế đã tham gia Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định lần thứ  VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

ĐOÀN KHU KINH TẾ THAM GIA ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU  ĐOÀN KHỐI DOANH NGHIỆP TỈNH LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022 – 2027
Trong không khí vui tươi, sôi nổi, đến tham dự Đại hội có 40 Chi đoàn cơ sở với 190 đoàn viên đại diện cho các đơn vị, doanh nghiệp. Đây là cơ hội để các Chi đoàn giao lưu, thể hiện vai trò của người thanh niên không ngừng sáng tạo, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện.
Trải qua nhiệm kỳ khóa VI, với các hoạt động được tổ chức thường xuyên mang ý nghĩa tích cực, Đoàn Khu kinh tế đã đóng góp một phần không nhỏ vào chuỗi hoạt động Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh và xứng đáng là 1 trong 12 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội đại biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Bình Định lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 khép lại thành công rực rỡ, hòa chung không khí đó tuổi trẻ Đoàn Khu kinh tế quyết tâm xây dựng cơ sở đoàn thanh niên ngày càng phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt của Đảng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm chính trị được giao.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Phùng Lạc